Một số quy định mới về xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài. - Nguyễn Hữu Tráng; Nguyễn Hữu Tráng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Một số quy định mới về xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài."