Về khái niệm tranh chấp kinh tế trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam - Đào Văn Hội; Đào Văn Hội (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Về khái niệm tranh chấp kinh tế trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam"