Tạp chí Nhà nước và Pháp luật - 30 năm xây dựng và phát triển - Ban Biên tập Tạp chí nhà nước và pháp luật (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Tạp chí Nhà nước và Pháp luật - 30 năm xây dựng và phát triển