Lợi ích trong lý luận và xã hội học pháp luật - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Lợi ích trong lý luận và xã hội học pháp luật"