Hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ở Việt Nam - Dương Đăng Huệ; Dương Đăng Huệ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ở Việt Nam"