Vấn đề xác định thời điểm phát sinh nghĩa vụ thuế giá trị gia tăng - Nguyễn Thị Thương Huyền; Nguyễn Thị Thương Huyền (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Vấn đề xác định thời điểm phát sinh nghĩa vụ thuế giá trị gia tăng"