Cam kết của Việt Nam về việc tham gia các Điều ước quốc tế theo quy định của Hiệp định thương mại Viêt Nam - Hoa Kỳ - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Cam kết của Việt Nam về việc tham gia các Điều ước quốc tế theo quy định của Hiệp định thương mại Viêt Nam - Hoa Kỳ "