Những quy định về bảo hộ quyền tác giả trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và việc thực thi tại Việt Nam. - Hoàng Minh Thái; Hoàng Minh Thái (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Những quy định về bảo hộ quyền tác giả trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và việc thực thi tại Việt Nam."