Về công nhận và thi hành quyết định của trọng tài nước ngoài theo Công ước Niu Oóc năm 1958 - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Vai trò của pháp luật Đất đai trong việc kiềm chế những cơn sốt đất"