Vai trò của pháp luật Đất đai trong việc kiềm chế những cơn sốt đất - Phạm Duy Nghĩa; Phạm Duy Nghĩa (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Vai trò của pháp luật Đất đai trong việc kiềm chế những cơn sốt đất"