Quá trình hình thành và phát triển của pháp luật về tổ chức và hoạt động của cơ quan điều tra hình sự. - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Quá trình hình thành và phát triển của pháp luật về tổ chức và hoạt động của cơ quan điều tra hình sự"