Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về xét xử phúc thẩm - Nguyễn Đức Mai; Nguyễn Đức Mai (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về xét xử phúc thẩm"