Thực trạng cạnh tranh không lành mạnh và điều chỉnh pháp luật đối với hành vi cạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam. - Lê Anh Tuấn; Lê Anh Tuấn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Thực trạng cạnh tranh không lành mạnh và điều chỉnh pháp luật đối với hành vi cạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam."