Xu hướng hoàn thiện pháp luật về cổ phần hóa Doanh nghiệp nhà nước - Trần Thị Bạch Dương; Trần Thị Bạch Dương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Xu hướng hoàn thiện pháp luật về cổ phần hóa Doanh nghiệp nhà nước: