Về các đặc điểm của Hợp đồng Tín dụng ngân hàng - Lâm Thị Minh Hạnh; Lâm Thị Minh Hạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Thực trạng thi hành chính sách, pháp luật đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh"