Thực trạng thi hành chính sách, pháp luật đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh - Phạm Thanh Vân; Phạm Thanh Vân (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Thực trạng thi hành chính sách, pháp luật đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh"