Đặc điểm và các dạng hành vi cơ bản của tội phạm tin học - Nguyễn Mạnh Toàn; Nguyễn Mạnh Toàn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Đặc điểm và các dạng hành vi cơ bản của tội phạm tin học"