Pháp luật về quản lý hoạt động mã số mã vạch ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Năng; Đoàn Năng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Pháp luật về quản lý hoạt động mã số mã vạch ở Việt Nam hiện nay"