Bảo hộ sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam - Trần Lê Hồng; Trần Lê Hồng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Bảo hộ sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam"