Một số vấn đề chung về phân định tội phạm với các vi phạm pháp luật khác - Phạm Quang Huy; Phạm Quang Huy (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề chung về phân định tội phạm với các vi phạm pháp luật khác"