Vấn đề xác định thẩm quyền và ủy thác tư pháp trong Tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài. - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Vấn đề xác định thẩm quyền và ủy thác tư pháp trong Tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài."