Mấy ý kiến về phạm vi điều chỉnh của Bộ luật tố tụng dân sự Việt Nam - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Mấy ý kiến về phạm vi điều chỉnh của Bộ luật tố tụng dân sự Việt Nam"