Một số ý kiến đóng góp vào việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật lao động 1994 - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Một số ý kiến đóng góp vào việc sửa đổi, bổ sung Bộ luật lao động 1994"