Các quy định cơ bản của Phần chung pháp luật hình sự Vương quốc Anh - Trần Quang Tiệp; Trần Quang Tiệp (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Các quy định cơ bản của Phần chung pháp luật hình sự Vương quốc Anh"