Một số suy nghĩ về chặng đường hình thành và phát triển của khoa học lý luận chung về nhà nước và pháp luật ở nước ta. - Hoàng Thị Kim Quế; Hoàng Thị Kim Quế (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Một số suy nghĩ về chặng đường hình thành và phát triển của khoa học lý luận chung về nhà nước và pháp luật ở nước ta."