Giám định tư pháp: Vị trí, vai trò trong tố tụng dân sự - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Giám định tư pháp: Vị trí, vai trò trong tố tụng dân sự'