Hiệu quả áp dụng Luật hình sự trong thực tiễn: Những cơ sở đánh giá - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Hiệu quả áp dụng Luật hình sự trong thực tiễn: Những cơ sở đánh giá"