Án tích theo Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 - Hồ Sĩ Sơn; Hồ Sĩ Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Án tích theo Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999"