Tổ chức bộ máy quyền lực nhà nước trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê Cảm; Lê Cảm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Tổ chức bộ máy quyền lực nhà nước trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn"