Quy chế pháp lý về ranh giới giữa các bất động sản liền kề - Phạm Công Lạc; Phạm Công Lạc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Quy chế pháp lý về ranh giới giữa các bất động sản liền kề"