Pháp luật tố tụng và các hình thức tố tụng kinh tế - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Pháp luật tố tụng và các hình thức tố tụng kinh tế"