Một số vấn đề đặt ra đối với pháp luật về Doanh nghiệp liên doanh - Nguyễn Thanh Phú; Nguyễn Thanh Phú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề đặt ra đối với pháp luật về Doanh nghiệp liên doanh'