Tìm hiểu các quy định pháp luật về chuyển nhượng vốn đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn và Công ty cổ phần - Lê Vệ Quốc; Lê Vệ Quốc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Tìm hiểu các quy định pháp luật về chuyển nhượng vốn đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn và Công ty cổ phần."