Vấn đề giải thích đạo luật hình sự theo Bộ luật hình sự năm 1999 - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Vấn đề giải thích đạo luật hình sự theo Bộ luật hình sự năm 1999"