Tác động của toàn cầu hóa đối với sự phát triển và đổi mới của pháp luật Việt Nam - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Tác động của toàn cầu hóa đối với sự phát triển và đổi mới của pháp luật Việt Nam"