Phân loại hợp đồng vô hiệu theo Pháp luật Việt Nam - Lê Thị Bích Thọ; Lê Thị Bích Thọ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Phân loại hợp đồng vô hiệu theo Pháp luật Việt Nam"