Những vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật doanh nghiệp và một số giải pháp khắc phục - Đinh Mai Phương, Nguyễn Văn Cương; Đinh Mai Phương, Nguyễn Văn Cương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Những vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật doanh nghiệp và một số giải pháp khắc phục"