Vai trò của công đoàn trong cơ chế ba bên và trong việc giải quyết tranh chấp lao động - Nguyễn Hữu Chí; Nguyễn Hữu Chí (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Vai trò của công đoàn trong cơ chế ba bên và trong việc giải quyết tranh chấp lao động"