Những vấn đề đặt ra từ việc Tòa án từ chối thụ lý vụ án về xác định công dân mất tích hoặc đã chết - Lê Thu Hà; Lê Thu Hà (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Những vấn đề đặt ra từ việc Tòa án từ chối thụ lý vụ án về xác định công dân mất tích hoặc đã chết"