Mấy ý kiến bổ sung, sửa đổi các quy định của Hiến pháp 1992 về mối quan hệ giữa Điều ước quốc tế với văn bản pháp luật và về trọng tài - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết về Mấy ý kiến bổ sung, sửa đổi các quy định của Hiến pháp 1992 về mối quan hệ giữa Điều ước quốc tế với văn bản pháp luật và về trọng tài