Những nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong Chương III Hiến pháp 1992 - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Những nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong Chương III Hiến pháp 1992