Về việc thể hiện yêu cầu "Tổ chức hợp lý Hội đồng nhân dân" trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 1992 - Vũ Thế Lân; Vũ Thế Lân (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết về việc thể hiện yêu cầu "Tổ chức hợp lý Hội đồng nhân dân" trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 1992