Một số vấn đề sửa đổi, bổ sung các quy định của Hiến pháp 1992 về xét xử, cơ quan xét xử và các nguyên tắc xét xử - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề sửa đổi, bổ sung các quy định của Hiến pháp 1992 về xét xử, cơ quan xét xử và các nguyên tắc xét xử"