Một số ý kiến sửa đổi Hiến pháp 1992 liên quan tới tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết về "Một số ý kiến sửa đổi Hiến pháp 1992 liên quan tới tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân"