Tìm hiểu hình phạt trong Luật hình sự Anh - Trịnh Quốc Toản; Trịnh Quốc Toản (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Tìm hiểu hình phạt trong Luật hình sự Anh"