Vấn đề áp dụng hai cấp xét xử trong tố tụng dân sự ở Việt Nam - Ngô Vĩnh Bạch Dương; Ngô Vĩnh Bạch Dương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Sự vận dụng nguyên tắc hai cấp xét xử trong hoạt động tài phán và việc áp dụng chế độ hai cấp xét xử theo pháp luật hiện hành