Về các điều kiện công nhận và cho thi hành quyết định của trọng tài kinh tế ở các quốc gia - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (2001)
Việc xem xét các điều kiện phổ biến về công nhận và thi hành quyết định của trọng tài kinh tế không chỉ có ý nghĩa lý luận mà còn có ý nghĩa thực tiễn - ý nghĩa đối với hoạt động lập pháp và đối với việc yêu cầu công nhận và thi hành quyết định của trọng tài kinh tế Việt Nam ở nước ngoài