Tìm hiểu phạm vi công chứng và chứng thực trong pháp luật hiện hành - Đặng văn Khanh; Đặng văn Khanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Tìm hiểu phạm vi công chứng và chứng thực trong pháp luật hiện hành"