Một số vấn đề chung về kỹ thuật lập pháp - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề chung về kỹ thuật lập pháp"