Quy định về chế định phòng vệ chính đáng theo Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999 - Giang Sơn; Giang Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Quy định về chế định phòng vệ chính đáng theo Bộ luật Hình sự"